Giải pháp Giám sát Giao lộ

Trong một thành phố hoặc thị trấn, các giao lộ thường là nơi đông đúc nhất, nơi thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn đường bộ nhỏ hoặc nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề này, chính quyền các thành phố đang ngày càng lắp đặt nhiều hệ thống giám sát khác nhau tại các giao lộ để giảm thiểu tai nạn giao thông một cách hiệu quả và đồng thời tăng cường an toàn giao thông đường bộ. Hệ thống giám sát giao lộ bao gồm việc sử dụng camera giám sát PoE IP, cảm biến lưu lượng giao thông và bộ điều khiển giao thông, có thể ghi lại hình ảnh giao thông, đếm số lượng xe ô tô đi qua và ghi lại tốc độ ô tô hoặc được xem lại các cảnh quay tai nạn. Tuy nhiên, các thiết bị đầu cuối này không có khả năng truyền Ethernet. Do đó, chúng cần được sử dụng với Bộ chuyển mạch Ethernet hỗ trợ PoE để có thể xây dựng giải pháp giám sát giao lộ an toàn. Khi lựa chọn các thiết bị giám sát giao lộ phù hợp, có một số thách thức cần được xem xét.

Thách thức
Các thiết bị được đặt trong hộp nối tại các giao lộ có khả năng cao bị sét đánh hoặc bị ESD và tăng điện áp.
Khi một điểm hư hỏng duy nhất xảy ra trong một thiết bị, kỹ sư có thể không thể đến hiện trường ngay lập tức để giải quyết vấn đề.
Khi các thiết bị PoE được kết nối bị lỗi, kỹ sư cần đến thăm tại chỗ để khắc phục sự cố.
Đầu ra nguồn PoE không ổn định hoặc dao động có thể làm hỏng các thiết bị PoE được kết nối.
Nhiệt độ ngoài trời tại các ngã tư đường bộ rất khác nhau giữa ngày và đêm hoặc từ mùa này sang mùa khác. Vào mùa hè, nhiệt độ trong hộp nối kim loại có thể lên đến 60 ° C hoặc cao hơn; tuy nhiên, vào mùa đông, nhiệt độ có thể xuống -20 ° C hoặc thấp hơn.
Giải pháp các thiết bị của chúng tôi
Cung cấp chứng nhận EMI, EMS và EN50121-4 cấp công nghiệp để bảo vệ tốt hơn chống sét đánh bất ngờ, ESD hoặc nước dâng.
Hỗ trợ dự phòng mạng hiệu quả khác nhau (chẳng hạn như u-Ring) khi một điểm lỗi duy nhất xảy ra. u-Ring có thể hỗ trợ tối đa 5 lần đổ chuông (tối đa) và có thể phục hồi từ một điểm lỗi duy nhất trong 10 ms.
Hỗ trợ chức năng tự động kiểm tra thiết bị PoE và tự động đặt lại để giảm tần suất xử lý sự cố tại chỗ.
Cung cấp tính năng nguồn Boost DC để cấp nguồn cho các thiết bị PoE ở 24 / 48V (20 ~ 57V) và điều chỉnh điện áp nguồn để ổn định các thiết bị PoE.
Hỗ trợ phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-40 ~ 75 ° C) với thiết kế chắc chắn.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gọi Ngay: 0923.393.335